Do your best!

Rửa bát – rửa sạch nhất có thể.

Tập luyện – cố gắng nhất có thể.

Cười – cười tươi nhất có thể.

Làm gì cũng được – Gắng hết sức có thể.

Trở thành một người tốt – Gắng hết sức có thể.

Ảnh chụp Cô Chủ shop mình từng làm nhắn tin cám ơn vì mình dọn dẹp sạch sẽ lúc đóng cửa shop <3

Mỗi ngày cố gắng một chút xây dựng những giá trị riêng của bản thân: Khoẻ mạnh, hào sảng, vui tươi, ý chí vươn lên để hạnh phúc luôn là tự thân mình đã có sẵn. Khi bản thân vững chãi thì thử thách nào có đến trong cuộc sống bạn vẫn có thể vững vàng, bình tâm như cây trước gió.

Tự bản thân với những giá trị mà bạn đang có sẽ luôn ở trong bạn, không bao giờ mất đi hay bất cứ a có thể lấy đi cả.Những đức tính đó là tình yêu, sự vô tư hồn nhiên của một đứa trẻ, là hạnh phúc vốn có.

Đó có thể đơn giản là sự hạnh phúc với cơ thể lành lặn của chính mình.Dẫu có gì xảy ra trong cuộc sống của bạn, mình hi vọng bạn luôn mạnh khoẻ, giữ được sự đềm tĩnh và luôn giữ được những giá trị mà bạn đang theo đuổi nhé.

Chúng ta không cần chờ đến một thời điểm bạn phải có cái này có cái kia để hạnh phúc, hạnh phúc vẫn luôn tiềm ẩn trong những giá trị luôn ở đó trong bạn.

Hãy khơi dậy chúng và sống nuôi dưỡng những giá trị cốt lõi đó mỗi ngày bạn nhé.At the end, everything will be good.

Cuối cùng thì mọi chuyện vẫn sẽ là tốt đẹp, nếu chưa tốt đẹp bây giờ thì có nghĩa là bạn cần rèn giũa thêm nữa để đón chào những điều tốt đẹp đang đến. Chắc chắn!

Từ một người bạn rất mến thương và luôn tin tưởng ở bạn.

Thương,

Rosie Nguyễn

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *